การประชุมเรื่อง ติดตามผลการดำเนินงานตามแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ Open Data Integrity and Transparency (OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 (2 เมษายน 2562)

เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 – 15.30 น. กองนโยบายและแผนจัดประชุม เรื่อง ติดตามผลการดำเนินงานตามแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ Open Data Integrity and Transparency (OIT) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ และ นางสาวอรอนงค์ ชูเดชวัฒนา หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล รายงานผลการดำเนินงานและติดตามผลการดำเนินงานตามแบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คณะทำงานได้รวบรวมและจัดทำข้อมูลส่งส่วนกลางต่อไป