ศึกษาดูงานด้านการวางแผนยุทธศาสตร์ การบริหารงบประมาณ ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจ และการประเมินค่างาน ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (26 กุมภาพันธ์ 2561)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ และผอ.เกษม บุตรดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นำบุคลากรกองนโยบายและแผน เข้าศึกษาดูงานด้านการวางแผนยุทธศาสตร์ การบริหารงบประมาณ ระบบสารสนเทศเพื่อการตัดสินใจ และการประเมินค่างาน ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติ จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล รองอธิการบดีฝ่ายแผนและกิจการพิเศษ และ ผอ.สิริพร ศิระบูชา ผู้อำนวยการ กองแผนงาน ให้การตอนรับและบรรยาย ตอบข้อซักถามในประเด็นที่ศึกษาดูงานและประเด็นที่สนใจ