การประชุมจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ และงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (8 สิงหาคม 2560)

กองนโยบายจัดประชุมจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ และงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ขึ้นในวันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยได้รับเกียรติจาก ท่านปัญญา มหาชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เป็นประธานเปิดโครงการพร้อมให้แนวนโยบายสภามหาวิทยาลัย และได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้แนวนโยบายการจัดทำงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ฯ วิทยากร ได้รับเกียรติจาก 1. รศ.ดร.ชนินทร์ วะสีนนท์ ที่ปรึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 2. ผศ.ดร.กาญจนา วงษ์สวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ 3. นายเกษม บุตรดี ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี บรรยายหัวข้อ กรอบคำขอตั้งวงเงินงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้ และหลักการจัดทำงบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561