เอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง เร่งรัดการเบิกจ่ายและปรับแผนการใช้จ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

เอกสารหมายเลข 1   เป้าหมายการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน

เอกสารหมายเลข 2   ผลการใช้จ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2560
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (ข้อมูล ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2560

2.1 ผลการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี
งบประมาณ พ.ศ. 2560 ภาพรวมมหาวิทยาลัย จำแนกตามงบรายจ่าย ดาวน์โหลด

2.2 ผลการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี
งบประมาณ พ.ศ. 2560 จำแนกรายหน่วยงาน

เอกสารหมายเลข 3   รายงานสถานะการเนินงานโครงการงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

3.1 แบบรายงานผลการดำเนินงานโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ รายไตรมาส และตัวอย่าง ดาวน์โหลด

3.2 สรุปการส่งเล่มรายงานผลการดำเนินงานโครงการ (ฉบับสมบูรณ์) ดาวน์โหลด

3.3 ตัวอย่างรูปแบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานโครงการ (ฉบับสมบูรณ์) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4   ผลการเบิกจ่ายงบประมาณแผ่นดิน และงบประมาณเงินรายได้ ปีงบประมาณ

พ.ศ. 2560 จำแนกรายโครงการ (แจกรายหน่วยงาน)

เอกสารหมายเลข 5   คู่มือการใช้งานระบบปรับแผนการใช้จ่าย ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 6   แบบประเมิน ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 7   ไฟล์นำเสนอแผนความต้องการงบลงทุนระยะ 3 ปีและเร่งรัดการเบิกจ่าย

ปรับแผนการใช้งานงบประมาณแผนดิน และงบประมาณรายได้

ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ดาวน์โหลด

ปรับแผนโครงการให้แล้วเสร็จและจัดส่งเอกสารให้กองนโยบายและแผน ภายใน 22 มิถุนายน 2560