ประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงินของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร (5 มิถุนายน พ.ศ. 2560)

กองนโยบายและแผนจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงินของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์วิรัตน์ พงษ์ศิริ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เป็นวิทยากรให้ความรู้และคำแนะนำการจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารส่วนราชการและบุคลากรที่เกี่ยวข้องได้ทบทวนแผนกลยุทธ์ทางการเงินของส่วนราชการ และจัดทำแผนกลยุทธ์ทางการเงินของส่วนราชการต่อไป