บันทึกข้อความ ด่วนที่สุด ที่ ศธ 0542.01/ว 11 ลงวันที่ 6 ม.ค. 60 เรื่อง ขอเชิญประชุมเพื่อปรึกษาหารือและระดมความคิดเห็นในการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ครั้งที่ 2

เอกสารแนบ 1
 สำรวจความต้องการพัฒนาตนเองด้านการเพิ่มคุณวุฒิและการขอตำแหน่งทางวิชาการ ของบุคลากรสายวิชาการ
และการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 – 2574
เพื่อประกอบการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด
เอกสารแนบ 2 แผนงาน/กิจกรรม/โครงการตามพันธกิจเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานตามนโยบายการ Reprofiling
สถาบันอุดมศึกษา (ช่วงปี พ.ศ. 2559 – 2574) ดาวน์โหลด

เอกสารเพื่อใช้ประกอบการจัดทำข้อมูล
1) นโยบายปฏิรูปการศึกษาให้แก่ผู้บริหารระดับสูง ดาวน์โหลด
2) เอกสาร “องค์ความรู้” การแลกเปลียนเรียนรู้ เครือข่ายแผนอุดมศึกษา เรื่อง การพัฒนาระบบแผนงบประมาณ
และประเมินผล เพื่อก้าวสู้อุดมศึกษา 4.0 ดาวน์โหลด

เอกสารประกอบการประชุม เรื่อง  การจัดทำข้อมูลเพื่อประกอบการดำเนินงานตามนโยบายการปรับยุทธศาสตร์
อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) (4 ม.ค. 60)

เอกสารหมายเลข 1   แบบฟอร์มการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 2   กรอบนโยบายการปรับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยกลุ่มใหม่ (Policy Guideline) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 3   แผนยุทธศาสตร์ Reprofiling มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 4   แผนยุทธศาสตร์ Reprofiling มหาวิทยาลัยราชภัฏ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 5   แบบฟอร์มแผนรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 – 2574
เพื่อประกอบการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข 6  ตัวอย่าง การปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด
                                 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

บันทึกข้อความ ด่วนที่สุด ที่ ศธ 0542.01/ว 398 ลงวันที่ 30 ธ.ค. 59 เรื่อง ขอความอนุเคราะห์จัดทำข้อมูลแผนรับนักศึกษาเพื่อประกอบการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling)
แผนการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา  2560-2574 ดาวน์โหลด

บันทึกข้อความ ด่วนที่สุด ที่ ศธ 0542.01/ว 396 ลงวันที่ 28 ธ.ค. 59 เรื่อง ขอเชิญประชุมเพื่อปรึกษาหารือและระดมความคิดเห็นในการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling)
แบบฟอร์มการปรับยุทธศาสตร์อุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Reprofiling) ดาวน์โหลด
กรอบนโยบายการปรับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยกลุ่มใหม่ (Policy  Guideline)  ดาวน์โหลด