แผนงานบูรณาการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

1. แผนงานบูรณาการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

– จุดเน้นด้านการผลิตและพัฒนาครู ดาวน์โหลด

– จุดเน้นการพัฒนาเกษตร อาหารและสิ่งแวดล้อม ดาวน์โหลด

– จุดเน้นด้านสิ่งแวดล้อม ดาวน์โหลด

– จุดเน้นด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ดาวน์โหลด

2. แผนงานบูรณาการ Reprofile มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

– จุดเน้นการพัฒนาเกษตร และอาหารสู่ครัวโลก ดาวน์โหลด