รหัส และ เอกสารคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 40 และการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันเฉียงเหนือ ครั้งที่ 49 “ภูพานเกมส์”

บันทึกข้อความกองนโยบายและแผน ที่ ศธ 0542.01/ว305 ลงวันที่ 6 ตุลาคม 2559 เรื่อง ขอส่งเอกสารคำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 40 และการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันเฉียงเหนือ ครั้งที่ 49 “ภูพานเกมส์”

เอกสารแนบ 1 คำขอตั้งงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 40 และการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันเฉียงเหนือ ครั้งที่ 49 “ภูพานเกมส์”

เอกสารแนบ 2 รหัสงบประมาณการแข่งขันกีฬานักศึกษาฯ ครั้งที่ 40 และการแข่งขันกีฬาอาจารย์และบุคลากรฯ ครั้งที่ 49 “ภูพานเกมส์”