เอกสารประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ

เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙
วันพุธที่ ๔ พฤษภาคม  ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น.

ณ  ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา  มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
*********************************************************************

เอกสารหมายเลข ๑  กำหนดการประชุมเชิงปฏิบัติการฯ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข ๒  การทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  พ.ศ. ๒๕๕๙ – ๒๕๖๒ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข ๓  ร่าง ผลการทบทวนการวิเคราะห์สภาพแวดล้อม (SWOT)  ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข ๔  ร่าง แผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข ๕  รายงานผลตามแผนปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๘ ดาวน์โหลด

เอกสารหมายเลข ๖  แบบประเมินโครงการ ดาวน์โหลด

เอกสารเพิ่มเติม