รายงานผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558

รายงานผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาบุคลากร  ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. 2558

เอกสารแนบ 1   รายงานผลตามแผนพัฒนาบุคลากร ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2558
เอกสารแนบ 2  สำรวจผลการพัฒนาสมรรถนะของบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558
และข้อมูลความต้องการพัฒนาสมรรถนะบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559
เพื่อใช้เป็นส่วนอ้างอิงในแผนพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย
เอกสารแนบ 3  สรุปการดำเนินการและประเมินโครงการตามแผนพัฒนาบุคลากร
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2558  (กรณีที่โครงการพัฒนาบุคลากร
ของหน่วยงานของท่านไม่ได้บรรจุไว้ในแผนพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย
ราชภัฏสกลนคร ที่สภามหาวิทยาลัยอนุมัติ ขอให้ท่านส่งโครงการและรายงานผล
โครงการส่งกองนโยบายและแผนเพื่อนำเสนอเข้า
บรรจุในแผนพัฒนาบุคลากร
ของมหาวิทยาลัย ต่อไป)