รหัสงบประมาณแผ่นดิน (เบิกแทนกัน) สำหรับการกรอกใบสั่งซื้อในระบบ GFMIS ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

1. กองกลาง  ดาวน์โหลด

2. คณะครุศาสตร์  ดาวน์โหลด

3. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  ดาวน์โหลด

4. คณะวิทยาการจัดการ  ดาวน์โหลด

5. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ดาวน์โหลด

6. คณะเทคโนโลยีการเกษตร  ดาวน์โหลด

7. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  ดาวน์โหลด

8. สถาบันวิจัยและพัฒนา  ดาวน์โหลด