วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย กองนโยบายและแผน และงานพัสดุ ได้เชิญ ผศ.ปรีชา ธรรมวินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย นางอมรรัตน์ ตุ่นกลิ่น หัวหน้างานแผนและงบประมาณ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผนลงพื้นที่ตรวจสิ่งก่อสร้างและครุภัณฑ์ก่อนการรับโอนจากกลุ่มจังหวัด ภายใต้โครงการผลิตและแปรรูปปลานิลคุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม กิจกรรมที่ 1 การพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ต้นแบบในการผลิตปลานิลในระบบการเลี้ยงระบบไบโอฟลอค บ่อโพลีเอทีลีน ณ อาคารสาขาวิชาการประมง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมี ผศ.ทรงทรัพย์ อรุณกมล อ.อนาวิล พรหมเทพ อ.อรอนงค์ ไชยรา และ ผศ.นพรัตน์ พัชณีย์ ร่วมตรวจเช็คครุภัณฑ์ ก่อนลงนามรับโอนสิ่งก่อสร้างและครุภัณฑ์ ดังกล่าว